Lịch công tác
Danh bạ nội bộ
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất vụ xuân và giải phóng mặt bằng tuyến đê biển số 5 tại Tiền Hải

Đồng chí Phạm Văn Sinh – Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Phạm Văn Ca – Phó chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Rong – Giám đốc Sở NN – PTNT đi kiểm tra tình hình sản xuất vụ xuân và công tác giải phóng mặt bằng thi công tuyến đê biển số 5 tại Tiền Hải.
Vụ xuân năm nay, Tiền Hải gieo cấy trên 10.000ha, trong đó diện tích lúa gieo thẳng là 1.000ha. Cho đến nay, ngoài xã An Ninh chưa hoàn thành việc gieo cấy, còn lại hầu hết các xã, thị trấn đã cơ bản gieo cấy xong và đang chuyển trọng tâm sang chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh.
  
Ngay sau khi kiểm tra sản xuất vụ xuân tại các xã của huyện Tiền Hải, đồng chí Phạm Văn Sinh - Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra công tác giải phóng mặt bằng thi công tuyến đê biển số 5. Cho đến thời điểm này, tuyến đê biển số 5 của Tiền Hải với tổng chiều dài 26km đã và đang thi công được trên 20km. Hiện còn trên 2km từ K10 đến K15 thuộc địa phận xã Nam Phú chưa giải phóng được mặt bằng.
 
Trước tình hình đó, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo huyện Tiền Hải tập trung tháo gỡ khó khăn. Những gì thuộc quyền lợi chính đáng của nhân dân thì phải bồi thường, hỗ trợ giải quyết cho dân. Đối với những trường hợp cố tình thì kiên quyết tổ chức cưỡng chế, bảo vệ thi công ngay trong tháng 3 để đảm bảo thời gian cho công tác thi công. Các đơn vị phải đẩy nhanh tiến độ thi công ngay sau khi có mặt bằng theo đúng kế hoạch.

Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng nhất trí cho huyện Tiền Hải tiếp tục triển khai dự án trồng cây chắn sóng để bảo vệ tuyến đường ra Cồn Vành.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự án, đầu tư, đấu thầu
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 517
Hôm qua : 1.210
Tháng 04 : 56.805
Năm 2021 : 25.232