Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thẩm định Báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình: Nạo vét kênh Ba Trai

Ngày 16 tháng 5 năm 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 693/QĐ-UBND về việc Phê duyệt Báo cáo kinh tế kỹ thuật đầu tư xây dựng công trình: Nạo vét kênh Ba Trai do Công ty TNHH MTV KTCTTL Bắc Thái Bình làm chủ đầu tư bao gồm:

Nạo vét kênh Ba Trai với chiều dài L = 4.683,6 m. Chiều rộng đáy kênh B = (3,0÷4,0) m; cao trình đáy kênh (-0,8) m, hệ số mái m = 1,5.

Đây là công trình chủ yếu sử dụng Ngân sách tỉnh, ngân sách huyện và các nguồn hợp pháp khác với tổng mức đầu tư hơn 1,4 tỷ đồng nhằm mục tiêu Khơi thông dòng chảy, đảm bảo mặt cắt để chuyển nước của kênh đáp ứng kịp thời yêu cầu tưới, tiêu nước phục vụ sản xuất, góp phần cải tạo môi trường, cảnh quan sinh thái cho khu vực. Dự kiến công trình trên được triển khai thi công và hoàn thành trong năm 2024.

Một số hình ảnh hiện trạng của công trình:

Năm 2024 : 405.189