Hội nghị triển khai Kế hoạch số 142/KH-UBND ngày 24/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc khắc phục giải quyết dứt điểm những tồn tại, vướng mắc trong vấn đề nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, chiều ngày 03/11/2023, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị triển khai Kế hoạch số 142/KH-UBND ngày 24/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh kế hoạch khắc phục giải quyết dứt điểm những tồn tại, vướng mắc trong vấn đề nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đinh Vĩnh Thụy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên các sở, ngành: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Xây dựng, Y tế, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Tài nguyên và Môi trường, Tư pháp, Thông tin và Truyền thông, Giao thông vận tải, Thanh tra tỉnh, Công an tỉnh, Báo Thái Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh; Ủy ban nhân dân huyện, thành phố; Công ty Điện lực tỉnh; Hội Nước sạch tỉnh; Ủy ban nhân dân các xã Đồng Thanh, Song Lãng, Tam Quang huyện Vũ Thư; Thanh Tân, Quang Bình huyện Kiến Xương; Phương Công, Bắc Hải huyện Tiền Hải; Minh Hòa, Độc Lập huyện Hưng Hà; Thụy Quỳnh huyện Thái Thụy và các đơn vị cấp nước trên địa bàn tỉnh.

(Đồng chí Đinh Vĩnh Thụy, Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn)

Tại Hội nghị, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã triển khai chi tiết nội dung mà kế hoạch đề ra; trong đó, chỉ ra các nhiệm vụ cụ thể của các sở, ban, ngành, đơn vị và các địa phương phải triển khai thực hiện và thời gian hoàn thành của từng nhiệm vụ cụ thể. Kết thúc hội nghị, đồng chí Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề nghị các sở, ban, ngành, đơn vị và các địa phương nêu cao tinh thần trách nhiệm trong thực hiện các nhiệm vụ đã được phân công tại kế hoạch của Ủy ban nhân dân tỉnh để khắc phục giải quyết dứt điểm những tồn tại, vướng mắc trong vấn đề nước sạch nông thôn trên địa bàn tỉnh Thái Bình đảm bảo cấp nước ổn định phục vụ nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của nhân dân.

Năm 2024 : 191.425