CHI CỤC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG NÔNG LÂM SẢN VÀ THỦY SẢN THÁI BÌNH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH FESTIVAL NÔNG SẢN HÀ NỘI LẦN 2 TẠI HUYỆN ĐÔNG ANH

Chương trình Festival nông sản Hà Nội lần 2 tại huyện Đông Anh diễn ra trong 05 ngày từ ngày 28/4 đến ngày 02/5/2023, tại thị trấn Đông Anh, thành phố Hà Nội. Festival có quy mô 300 gian hàng nông sản với 1.500 sản phẩm nông sản, sản phẩm OCOP tiêu biểu của huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội và 20 tỉnh, thành phố khác. Festival nông sản Hà Nội lần 2 năm 2023 tại Đông Anh được đánh giá có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Ngoài việc giới thiệu, bán sản phẩm nông sản, nhiều hoạt động bên lề cũng được tổ chức nhằm thu hút khách tham quan như: trải nghiệm làm sản phẩm OCOP tại chỗ, hoạt động giao lưu, trình diễn văn hóa địa phương; giới thiệu ẩm thực, trò chơi dân gian, gắn kết cộng đồng ...

Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản Thái Bình đã tham gia trưng bày và giới thiệu các sản phẩm nông sản tiêu biểu của tỉnh Thái Bình như:Gạo A sào, Gạo dinh dưỡng lứt tím, Gạo TBR39, nước mắm (mắm cáy Hồng Tiến, nước mắm Tiền Châu, nước mắm Diêm Điền), các loại bột của Công ty TNHH SX và TM Behena, tương ớt, xì dầu của Công ty TNHH thực phẩm Tân Tiến Đạt, bột sắn dây của HTX chế biến và kinh doanh nông sản Đông La, sản phẩm tinh dầu hương thảo và cây hương thảo của Hợp tác xã Kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Hoàng Minh,các sản phẩm trà túi lọc, Trứng vịt biển Đông Xuyên, …. Trong suốt thời gian diễn ra Festival, gian hàng nhận được nhiều sự quan tâm của người dân địa phương cũng như du khách tham quan. Khi đến tham quan và mua sắm tại gian hàng của tỉnh Thái Bình, khách hàng đều đánh giá gian hàng có sản phẩm đa dạng, phong phú, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng.

Tham gia Festival là cơ hội kết nối, giao lưu giữa các doanh nghiệp, các địa phương, đẩy mạnh xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế. Đồng thời, còn mở ra cơ hội cho các sản phẩm nông sản của tỉnh Thái Bình được người tiêu dùng  trong cả nước biết tới./.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại Festival:

Hôm nay : 501,56
Năm 2024 : 49.924