Thông báo
Lịch công tác
Danh bạ nội bộ
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đông Hưng phấn đấu hoàn thành quy hoạch nông thôn mới trong năm 2010

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo Quy hoạch nông thôn mới huyện Đông Hưng, đến thời điểm hiện tại, huyện đã có 30 xã hoàn thành và báo cáo phương án quy hoạch. Trong đó, 10 xã thông qua Ban chỉ đạo huyện, 12 xã còn lại đã xây dựng phương án quy hoạch chờ báo cáo tại địa phương
 

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo Quy hoạch nông thôn mới huyện Đông Hưng, đến thời điểm hiện tại, huyện đã có 30 xã hoàn thành và báo cáo phương án quy hoạch. Trong đó, 10 xã thông qua Ban chỉ đạo huyện, 12 xã còn lại đã xây dựng phương án quy hoạch chờ báo cáo tại địa phương.

 
Nhìn chung việc triển khai quy hoạch nông thôn mới được các địa phương quan tâm. Quy trình các bước triển khai lập quy hoạch được tiến hành kịp thời, cụ thể, khoa học.
 
Huyện Đông Hưng tiếp tục chỉ đạo các địa phương và đôn đốc các đơn vị tư vấn nhanh chóng hoàn thành báo cáo quy hoạch; phấn đấu trong tháng 9 hoàn thành việc lập quy hoạch báo cáo huyện lần 1, trong tháng 10 hoàn thành việc quy hoạch chung và trong tháng 11, 12 huyện có quyết định phê duyệt.
 
Ban chỉ đạo huyện cũng thống nhất đẩy nhanh tiến độ quy hoạch, song vẫn đảm bảo chất lượng quy hoạch và đảm bảo dân chủ trong nhân dân để công tác lập quy hoạch đạt hiệu quả cao.
 


Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 12
Hôm nay : 501,73
Hôm qua : 6.602
Tháng 04 : 102.567
Năm 2024 : 167.860
Chung nhan Tin Nhiem Mang