Thông báo
Lịch công tác
Danh bạ nội bộ
Liên kết website
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn, tuyên truyền về công tác quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản” năm 2024

Chi cục Kiểm lâm Thái Bình thực hiện chương trình:

“Tập huấn, tuyên truyền về công tác quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản” năm 2024

         Để nâng cao nhận thức của cộng đồng dân cư ven biển trong công tác quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản, vừa qua Chi cục kiểm lâm Thái Bình đã triển khai thực hiện chương trình: “Tập huấn, tuyên truyền về công tác quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản” năm 2024. Toàn bộ chương trình gồm 08 lớp mở tại các xã ven biển của 02 huyện Thái Thụy và Tiền Hải, thời gian thực hiện từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2024.

Tại mỗi lớp tập huấn các giảng viên sẽ chuyền tải đến người tham dự 02 nội dung chính là:1.Công tác quản lý bảo vệ rừng, theo dõi diễn biến rừng và xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp; 2.Các vấn đề về công tác quản lý động vật hoang dã.   

Mở đầu chương trình tập huấn năm 2024, ngày 14 tháng 5 năm 2024, Chi cục Kiểm lâm Thái Bình đã tổ chức lớp đầu tiên tại xã Nam Phú, huyện Tiền Hải. với sự tham dự của lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm Thái Bình, lãnh đạo UBND xã Nam Phú và 50 đại biểu là những người trực tiếp tham gia bảo vệ rừng, những người có các hoạt động sinh kế gắn với rừng, liền kề với rừng.

  Chương trình: “Tập huấn, tuyên truyền về công tác quản lý bảo vệ rừng và quản lý lâm sản” năm 2024 do Chi cục Kiểm lâm Thái Bình triển khai giúp cộng đồng dân cư ven biển 02 huyện Thái Thụy và Tiền Hải thu nhận được những thông tin, kiến thức bổ ích, thiết thực và vô cùng cần thiết để những người trực tiếp tham gia bảo vệ rừng, những người có các hoạt động sinh kế gắn với rừng, liền kề với rừng tích cực tham gia trong công tác quản lý bảo vệ rừng, quản lý lâm sản   trong thời gian tới./.

 .

(Hình ảnh lớp học tại Hội trường UBND xã Nam Phú)

                    CHI CỤC KIỂM LÂM THÁI BÌNH


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 631
Hôm qua : 5.408
Tháng 07 : 107.246
Năm 2024 : 405.224
Chung nhan Tin Nhiem Mang