Nghiệm thu cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp tỉnh: “Nghiên cứu thực trạng và các giải pháp phục hồi, phát triển diện tích rừng ngập mặn bị suy thoái tại Thái Bình

Chi cục Kiểm lâm được UBND tỉnh Thái Bình giao chủ trì Đề tài Nghiên cứu thực trạng và các giải pháp phục hồi, phát triển diện tích rừng ngập mặn bị suy thoái tại Thái Bình”. Thời gian thực hiện đề tài trong từ năm 2021 đến năm 2023. Tính đến tháng 12/2023, Chi cục Kiểm lâm đã hoàn thành các nội dung công việc gồm: (1)Nội dung 1: Nghiên cứu tổng quan, xây dựng thuyết minh đề tài; (2) Nội dung 2: Nghiên cứu đặc điểm điều kiện tự nhiên, kinh tế - xã hội tỉnh Thái Bình có liên quan đến công tác trồng và bảo vệ rừng ngập mặn; (3) Nội dung 3: Đánh giá thực trạng và nguyên nhân suy thoái rừng ngập mặn tại Thái Bình; (4) Nội dung 4: Đề xuất các giải pháp phục hồi và phát triển rừng ngập mặn bị suy thoái tại Thái Bình; (5) Nội dung 5: Xây dựng mô hình áp dụng các giải pháp kỹ thuật để phục hồi diện tích rừng ngập mặn bị suy thoái tại Thái Bình; (6) Nội dung 6: Báo cáo Tổng kết, kết quả thực hiện đề tài.

Để có những đánh giá khách quan, thực tiễn, khoa học nhằm hoàn thiện các mục tiêu đề tài đặt ra, ngày 06/12/2023 Chi cục Kiểm lâm đã tổ chức nghiệm thu cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học và công nghệ cấp tỉnh nói trên. Thành phần tham gia gồm: Đơn vị thực hiện đề tài (Chi cục Kiểm lâm) và các thành viên Hội đồng nghiệm thu cơ sở gồm:

Đơn vị công tác

Ths. Trần Diệu Linh

Chi cục Kiểm lâm

Ủy viên

Thay mặt đơn vị thực hiện đề tài, ông Dương Văn Huy - Phó Chi cục trưởng- Chủ nhiệm đề tài đã trình bày Báo cáo tổng kết, kết quả thực hiện đề tài. Hội đồng nghiệm thu cơ sở đã có những ý kiến đóng góp quý báu giúp Chi cục Kiểm lâm hoàn thiện Báo cáo tổng kết, kết quả thực hiện đề tài nghiên cứu để báo cáo Hội đồng Khoa học và Công nghệ tư vấn đánh giá nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ theo quy định.

Chi cục Kiểm lâm

Năm 2024 : 405.286