Các địa phương đồng loạt tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Tân Sửu năm 2021

Thực hiện Chỉ thị số 03/CT-UBND ngày 19/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình về tổ chức phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu và tăng cường công tác bảo vệ và phát triển rừng năm 2021.

Sáng 17/02/2021 (tức ngày 6 Tết) tại tất cả các huyện, thành phố trong tỉnh Thái Bình đã đồng loạt tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Tân Sửu năm 2021. Năm nay do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên các địa phương đã tổ chức buổi Lễ phát động Tết trồng cây ngắn gọn song vẫn trang trọng, thiết thực và đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của ngành Y tế. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành đã về các địa phương dự Lễ phát động đầy đủ theo kế hoạch.

Các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên  Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy TP Thái Bình; Đinh Vĩnh Thụy, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tham gia trồng cây tại Quảng trường Thái Bình (phường Hoàng Diệu- TP Thái Bình)

Trong ngày ra quân toàn tỉnh đã trồng được 1443 cây xanh các loại:

Địa phương

Số lượng

Loài cây

Địa điểm trồng cây

TP.Thái Bình

Long Lão

Quảng trường Thái Bình (Phường Hoàng Diệu)

Huyện Tiền Hải

Giáng hương, Phi lao