Kết quả ngày đầu thực hiện Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất năm 2018 tại các huyện, thành phố (07/03/2018)

Ngày 21/02/2018 (ngày mùng 6 tết) trên địa bàn tám huyện, thành phố trong tỉnh đồng loạt tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Mậu Tuất năm 2018 với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh, của địa phương. Tổng số lượng cây trồng trong buổi Lễ phát động đạt 4.780cây, đa dạng về chủng loại, đảm bảo chất lượng và trồng đúng kỹ thuật.

Họp Ban Chỉ đạo triển khai thực hiện Nghị định 67 của Chính phủ (27/05/2015)

Chiều ngày 26-5, UBND tỉnh Thái Bình họp nghe Sở NN&PTNT báo cáo tiến độ triển khai, thực hiện Nghị định 67/2014/NĐ-CP của Chính phủ về một số chính sách phát triển thủy sản trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Phạm Văn Xuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì cuộc họp.

Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình kiểm tra một số công trình PCLB của huyện Thái Thụy (25/05/2015)

Chiều ngày 22-5, đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đã đi kiểm tra một số công trình phục vụ phòng chống lũ bão ( PCLB) tại huyện Thái Thụy. Cùng đi có các đồng chí: Phạm Văn Ca - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Rong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình kiểm tra công tác PCLB (21/04/2015)

Sáng ngày 20-4, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Hồng Diên đã đi kiểm tra một số công trình Phòng chống lụt bão ( PCLB) trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đặng Xuân Thiều; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Nguyễn Hữu Rong.

Kiểm tra sản xuất nông nghiệp và công tác chuẩn bị triển lãm ảnh kỷ niệm 125 năm ngày thành lập tỉnh (19/03/2015)

Chiều ngày 17/3, đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp tại huyện Vũ Thư.

Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra sản xuất (05/03/2015)

Chiều ngày 4-3, đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình kiểm tra tình hình sản xuất tại một số địa phương. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Rong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh.

Thái Bình tổ chức Tết trồng cây (25/02/2015)

Sáng ngày 24-2, tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư tổ chức lễ ra quân Tết trồng cây năm 2015. Đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên TW Đảng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; Đại tá Đào Tuấn Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đồng chí Cao Thị Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra một số công trình PCLB trên địa bàn tỉnh (20/01/2015)

Chiều ngày 19-1, đồng chí Phạm Văn Sinh - Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình kiểm tra tiến độ thi công một số công trình phòng chồng lụt bão (PCLB) trên địa bàn tỉnh. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Rong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT.

Triển khai công tác thủy lợi phục vụ sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2014 (14/05/2014)

Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa tổ chức hội nghị triển khai Ðề án công tác thủy lợi phục vụ sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2014.

UBND tỉnh tổ chức Hội nghị nghe và cho ý kiến về quy hoạch khu kinh tế biển Tiền Hải, Thái Thụy. (18/06/2010)

Chiều ngày 19/5/2010, Đ/c Nguyễn Hạnh Phúc- Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị nghe và cho ý kiến về quy hoạch khu kinh tế biển Tiền Hải, Thái Thụy. Đ/c Phạm Văn Ca- Phó chủ tịch UBND tỉnh đến dự

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về thăm và làm việc tại Thái Bình (11/06/2010)

Chiều 10/5, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã về thăm và làm việc với Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình. Cùng đi với Thủ tướng có lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương. Tiếp và làm việc với Thủ tướng có đồng chí Bùi Tiến Dũng – Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Hạnh Phúc – Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thường trực HĐND, UBND tỉnh...

UBND tỉnh nghe Đề án hỗ trợ nông dân khi thu hồi đất nông nghiệp (10/06/2010)

Sáng ngày 10/6, đ/c Phạm Văn Ca- Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe và cho ý kiến về Đề án thành lập quỹ hỗ trợ nông dân khi Nhà nước thu hồi đất sản xuất nông nghiệp để phát triển công nghiệp, dịch vụ và xây dựng kết cấu hạ tầng tỉnh Thái Bình giai đoạn 2010-2015.

UBND tỉnh tổ chức Hội nghị nghe và cho ý kiến về Dự thảo báo cáo tổng kết Nghị quyết 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát triển nghề và làng nghề (03/06/2010)

Chiều ngày 19/5, UBND tỉnh tổ chức cuộc họp nghe và cho ý  kiến về Dự thảo báo cáo tổng kết Nghị quyết 01 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phát triển nghề và làng nghề. Đ/c Đặng Xuân Thiều- Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đến dự;  Đ/c Phạm Văn Ca- Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

UBND tỉnh: Nghe và cho ý kiến vào Đề án về chức danh, số lượng, chế độ chính sách đối với cán bộ công chức xã, phường, thị trấn và thành lập Chi cục Văn thư Lưu trữ (02/06/2010)

Sáng ngày 10-6, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị nghe và cho ý kiến góp ý vào Đề án thực hiện Nghị định số 92/2009/NĐ-CP ngày 22/10/2009 của Chính phủ về chức danh, số lượng, chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức và những người hoạt động không chuyên trách cấp xã; Đề án thành lập Chi cục Văn thư lưu trữ trực thuộc Sở Nội vụ Thái Bình

Tổng kết ngành nông nghiệp