Sở NN & PTNT

Chăn nuôi Dúi

tôi muốn nuôi dúi thì mua giống ở đâu đảm bảo chất lượng con giống? Và thăm quan mô hình nào gần nhất để có thêm kinh nghiệm? Kính mong cơ quan chức năng giải đáp dùm tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Về chương trình cứng hóa kênh mương

Chương trình giảm gánh nặng cho nông dân, giảm sự đóng góp, tiếp tục thực hiện chương trình cứng hóa kênh mương, chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, tăng cường công tác quản lý về giá cả, chất lượng giống, vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp và tìm kiếm thị trường tiêu thụ cho nông dân.

 

Đến bao giờ nông dân được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để người dân yên tâm sản xuất?

Đến bao giờ nông dân được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất để người dân yên tâm sản xuất?

 

Về dịch bệnh ở các vùng thuỷ sản nước ngọt, nước lợ, nước mặn, lợ, tôm sú bị thất thu

Vừa qua, để xảy ra dịch bệnh ở các vùng thuỷ sản nước ngọt, nước lợ, nước mặn, lợ, tôm sú bị thất thu. UBND tỉnh đã có chính sách, biện pháp chỉ đạo các ngành chức năng làm gì trong việc hướng dân kỹ thuật, phòng trừ dịch bệnh, hỗ trợ kinh phí để nông dân bù đắp một phần chi phí, tạo sự bình đẳng trong trong lĩnh vực nông nghiệp?

 

Tại sao trên trang web của mình lại không có dành riêng một menu để cho người nông dân bàn bạc về kinh nghiệm làm nông nghiệp

Xin chào các cô chú anh chị! Cháu cũng là một người dân quê hương Thái Bình cũng đã 6 nam rồi chưa về quê nhà. Hôm nay lang thang trên mạng cháu có lướt qua trang web của tình nhà . Cháu Thấy cấu trúc website như vậy là cũng tạm được nhưng Cháu thiết nghĩ quê hương mình là quê hương có biệt danh 5 tấn . Thế thì tại sao trên trang web của mình lại không có dành riêng một menu để cho người nông dân bàn bạc về kinh nghiệm làm nông nghiệp . (có thể nhiều bác nông dân không biết đến mạng , net là gì nhưng còn con cái của họ thì sao ??). Mặt khác với mục này mình cũng có thể nêu lên được những cá nhân tập thể xuất sắc trong lĩnh vực nông nghiệp của quê nhà !! Cháu chỉ có ý kiến thế thôi! Xin chào và chúc các cô chú anh chị một ngày làm việc thành công và có nhiều kết quả!

 

Học sinh ban Khoa học xã hội và Nhân văn sẽ học theo chương trình nào ?

 

Bản quyền thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 01, phố Lê Lợi, thành phố Thái Bình. Điện thoại: 036.3731.509; Fax: 036.3739.182