Sở Nông nghiệp & phát triển nông thôn
Địa chỉ: Số 01 – Lê Lợi – TP. Thái Bình
Điện thoại: 036.3831.447 Fax: 036.3836.173
Email: sonongnghiep@thaibinh.gov.vn
Website: http://sonnptnt.thaibinh.gov.vn

UBND tỉnh nghe và cho ý kiến về đề án sản xuất vụ mùa, vụ đông và công tác PCLB năm 2014

Ngày 22/4/2014, UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến về Đề án sản xuất vụ mùa, vụ đông năm 2014 và công tác phòng chống lụt bão năm 2014. Đồng chí Phạm Văn Sinh – Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Tiêm phòng Vắc xin phòng dịnh bệnh vụ xuân hè năm 2014 trên địa bàn tỉnh đạt tỷ lệ cao

Đến nay chiến dịch tiêm phòng dịch bệnh vụ xuân hè chính vụ cho đàn gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh đã kết thúc, đảm bảo đúng lịch chỉ đạo của tỉnh và đạt tỷ lệ tiêm phòng cao ở cả 3 bệnh đỏ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra nông thôn mới tại xã Hồng Lý, xã Đồng Thanh, huyện Vũ Thư

Phân công 40 cấp ủy viên về cơ sở, tìm mọi biện pháp giúp đỡ các xã khó khăn nhất trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, Bí thư Tỉnh ủy thường xuyên kiểm tra, đôn đốc thực hiện tiên độ...Đó là những giải pháp căn cơ mà tỉnh Thái Bình đang triển khai để từng bước đưa 40 xã khó khăn nhất tỉnh vươn lên hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội và xây dựng nông thôn mới. Các xã Đồng Thanh, Hồng Lý của huyện Vũ Thư là ví dụ cụ thể.

THÁI BÌNH, NHỮNG THÀNH TỰU NĂM 2013

Năm 2013 đã đi qua với rất nhiều dấu ấn đậm nét của Thái Bình trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Một năm nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh, Thái Bình vẫn tiếp tục có những bước tiến vững chắc.

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa 13, tỉnh Thái Bình làm việc với Sở Nông nghiệp và PTNT

Chiều ngày 10/5, đồng chí Phạm Xuân Thường - Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa 13 tỉnh Thái Bình chủ trì buổi làm việc với Sở Nông nghiệp&PTNT liên quan đến tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác bảo vệ và kiểm dịch thực vật.

Chọn thành phố:
Họ tên (*) :  
Email (*):    

Nội dung góp ý (*):

 
Bản quyền thuộc về Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 01, phố Lê Lợi, thành phố Thái Bình. Điện thoại: 036.3731.509; Fax: 036.3739.182